เควสท์เสริม - Stance Master's Martial Arts

QUESTS
อัพเดทเมื่อ : 09-May-23
game granado espada เกม

เควสท์เสริม "Stance Master's Martial Arts"

เควสท์นี้ผู้เล่นจะต้องเล่นเควสท์เหล่านี้มาก่อน
1.) เควสท์ปลดล็อกตัวละคร "กราเซียโล่"
2.) เควสท์ปลดล็อกตัวละคร "เกอร์ทรูด"
3.) เควสท์เนื้อเรื่องหลัก คณะละครสัตว์อาร์เซ็น

          สำหรับเควสท์นี้จะเป็นเควสท์ปลดล็อกสำหรับทำ "Stance Master's Martial Arts" ซึ่งเป็นแสตนซ์ของตัวละครสายต่อสู้ประชิดระดับ Expert ซึ่งจำเป็นต้องทำหากผู้เล่นต้องการไปทำเควสท์อื่นๆ ต่อ อย่างเช่น เควสท์ปลดล็อกตัวละครชารอน และเควสท์เนื้อเรื่องหลักของบาฮามาร์ 2

ไอเทมที่จำเป็นต้องเตรียม
- เงิน 1,000,000 Vis

แนะนำเลเวลขั้นต่ำในการรับเควสท์นี้ : เลเวล 120 ขึ้นไป

 

การเรียกตัวของฟริตซ์
NPC : กราเซียโล่
สถานที่ : ท่าเรือโคอิมบรา (พิกัด H-9)

รางวัล : การ์ด EXP ระดับ 71 จำนวน 3 ชิ้น, เงิน 100,000 Vis
เงื่อนไข : ต้องมีตัวละครสายต่อสู้ระดับ "Expert" ขึ้นไปเป็นผู้นำทีม


          หลังจากที่ผู้เล่นได้ทำเควสท์ปลดล็อกตัวละคร "กราเซียโล่" "เกอร์ทรูด" และสำเร็จเควสท์หลัก "คณะละครสัตว์อาร์เซ็น" เสร็จแล้ว เควสท์นี้จะปรากฎขึ้นมา
          ให้ผู้เล่นไปพบกับกราเซียโล่ ในท่าเรือโคอิมบรา พิกัด H-9 ซึ่งเขาบอกกับเราว่า ฟริตซ์กับอังเดรได้เรียกตัวพวกเขาเพื่อเริ่มเคลื่อนไหวอะไรบางอย่าง หลังจากนั้นให้ไปที่เมืองรีบอร์โดซ์และไปพบกับอังเดร ในพิกัด D-9
          ผู้เล่นจะต้องมีตัวละครสายต่อสู้ระดับ "Expert" ขึ้นไปเป็นผู้นำทีม โดยอังเดรจะส่งเราไปพบกับฟริตซ์เพื่อรับการทดสอบครั้งสุดท้าย และต้องใช้เงิน 1 ล้าน Vis เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง (วาร์ป) ไป

Tips : ตัวละครสายต่อสู้นั้นก็คือตัวละครที่สู้ด้วยมือเปล่า เช่น กราเซียโล่, เกอร์ทรูด, โซโซ, แบ็คโฮ และไอราวัณ เป็นต้น

          เป้าหมายของฟริตซ์ก็คือ การยับยั้งการครอบงำอำนาจของเจ้าเมืองฟิลิปเป้และเฮอร์นันเดชที่อยู่ในองค์กรลับ "สตราต้า วิสต้า" กำลังครอบงำอำนาจของทุกอย่าง รวมทั้งอำนาจส่วนกลางของเวสปาโนลา
          รวมไปถึงกองอำนวยการนักสำรวจที่นำโดยเชอร์ลินคอนก็ได้กำลังครอบงำทวีปใหม่ด้วย เพื่อต่อต้านอำนาจของพวกเขาที่จะยึดครองทวีปใหม่เป็นของพวกเขา จึงได้มีการรวมตัวของตัวแทนผู้นำต่างๆ ได้แก่ 
- แกรนมา (ราชินีนักสำรวจ ผู้รักทวีปใหม่)
- อังเดร (เข้าร่วมเพื่อทวงคืนความเป็นธรรมให้กับไดลอส ลาเทมม์ ที่ถูกเชอร์ลินคอนป้ายความผิดว่าทรยศ)
- อูริค และ ทอร์ช (เพื่อไม่ให้ฝั่งสตราต้า วิสต้า เอาพลังจากทวีปใหม่ไปใช้ในทางที่ผิด)          ฟริตซ์จะทดสอบโดยการปล่อยบอสจากมิติของอบิสทั้งหมด 14 ตัวมาสู้กับพวกเรา และคนสุดท้ายลำดับที่ 15 ก็จะเป็นฟริตซ์เองที่จะมาสู้กับเราด้วยตัวเอง เรทโจมตีและป้องกันของบอสทั้งหมดคือ 53 - 58
          ซึ่งจะเป็นบอสที่ปรากฎอยู่ตามมิชชั่นต่างๆ ไปจนถึงหอคอยมรณะในคาสทิลล่า ฉากภารกิจนี้จะมีเวลานานมาก ผู้เล่นจะมีเวลาเตรียมตัวและสู้ได้อย่างเต็มที่
          ระหว่างสู้จะมีทหารจากเรสคิวไนท์และเมืองอุชมาร่วมต่อสู้ด้วย (แต่มีมาไม่กี่คนแถมตายได้) ให้ผู้เล่นเอาชนะให้ได้ และคุยกับฟริตซ์เมื่อผ่านการทดสอบทั้งหมดแล้ว

หมายเหตุ : ในการคุยกับฟริตซ์จะต้องใช้ตัวละครสายต่อสู้เท่านั้น หากว่าตัวละครสายต่อสู้ตาย จะต้องชุบชีวิตขึ้นมา แต่ในระหว่างการสู้บอสจะเอาใครเข้าทีมมาร่วมสู้ก็ได้

          หลังจากนั้นฟริตซ์จะวาร์ปเรามาที่เมืองอุชเพื่อมาคุยกับเกอร์ทรูดต่อ ให้ไปพบเขาในพิกัด G-9 (จะอยู่ตรงหน้าเลย) ซึ่งเกอร์ทรูดจะให้ของรางวัลเราเป็นการตอบแทน และหลังจากนี้ผู้เล่นจะสามารถแลกแสตนซ์ "Master's Martial Arts" ได้ โดยการเอา Symbol of Gemini, Symbol of Libra และ ก้อนทองคำขาว 5 ชิ้น มาแลกได้เลย          แสตนซ์ "Master's Martial Arts" นี้จะเป็นแสตนซ์ระดับ Expert ของตัวละครสายต่อสู้ ซึ่งหากผู้เล่นต้องการแสตนซ์นี้เพิ่มเติม ก็สามารถนำ  Symbol of Gemini, Symbol of Libra และ ก้อนทองคำขาว 5 ชิ้น มาแลกกับเกอร์ทรูดเพิ่มเติมได้ หรือ จะไปแลกกับ Experimental, Guardians (คนขายแสตนซ์ที่เป็น Fighting ชาย) โดยการเอาหนังสือแสตนซ์ 5 ชิ้นไปแลกก็ได้เช่นกัน


 

-------------------------------------------------------------------------------------
• Official Website : https://granadoespada.in.th/
• Fanpage : https://www.fb.com/GranadoEspadaExtreme
 • เข้าร่วมกลุ่มพูดคุย : https://exe.in.th/ge-commu